บริษัท เมทราไบต์ คลาวด์ จำกัด

1. cloud hosting
Cloud Hosting Windows Plan เราให้บริการด้วย เซิรฟ์เวอร์รุ่นใหม่ Dell PowerEdge R230 และ R730 บนระบบปฏิบัติการ Windows 2016 รุ่นล่าสุดจากไมโครซอฟท์ พร้อมด้วย Plesk Control Panel และทำการสำรองข้อมูลย้อนหลังทุกวัน (Daily Backup)เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่เพิ่งเริ่มต้นไปจนถึง เว็บไซต์ที่มีขนาดปานกลาง ครอบคลุมการใช้งานหลากหลายภาษา และคอมโพเนนต์ต่าง ๆ อย่างครบถ้วน

2. cloud vps
CLOUD VPS WINDOWS
VPS คือ Virtual Private Server เริ่มนิยมแพร่หลายตั้งแต่ยุค Vmware โดยแนวคิดว่า เครื่อง Server มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ จึงพัฒนา Softwaer มาจำลองการทำงานของ Server

3. รับทำ seo
รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ติดหน้าแรกของ Google หากไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน 100% cloud vps ด้วยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์การทำ SEO มากกว่า 10 ปี ได้รับ Certified รับรองความสามารถจาก Google

ทุกวันนี้ใครๆก็ใช้ Google ในการค้นหาสินค้าและบริการที่ตนเองสนใจ ยิ่งเว็บไซด์ของคุณขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆของการค้นหาเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มโอกาสทางการค้ามากเท่านั้น

4. Dedicated server
dedicated server บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เหมาะสำหรับบุคคล ร้านค้าหรือองค์กร ที่ไม่ต้องการลงทุน ซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์และระบบปฏิบัติการ โดยทางเราจะจัดหาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ลูกค้าสามารถนำแอพพิเคชั่น และข้อมูลเข้ามาติดตั้งในเครื่องเซิรฟ์เวอร์ได้ทันที โดยไม่ต้องลงทุนซื้อเซิรฟ์เวอร์และระบบปฏิบัติการเอง หรือจะใช้งานเป็น เว็บเซิร์ฟเวอร์ อีเมล์เซิร์ฟเวอร์ ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ ทางเราสามารถเซ็ตอัพให้ลูกค้าได้ทันที

5 colocation
colocation บริการรับฝากวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ สำหรับลูกค้าที่มีเซิร์ฟเวอร์เอง แต่ไม่มีพื้นที่ในการวางเชิร์ฟเวอร์ หรือไม่พร้อมในการลงทุนวางเครือข่ายเอง ลูกค้าสามารถนำเครื่องเชิร์ฟเวอร์ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องมากฝากไว้กับเราที่ IDC ซึ่งเชื่อมต่อกับแบ็คโบนอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *